Bao La Vùng Trời 1

Triumph In The Skies (2003)

Nội dung phim

Bao La Vùng Trời 1, Triumph In The Skies 2003

Đường Diệc Sâm (Samuel - Sam) và Lăng Vân Chí (Vincent) là đôi bạn thân từ nhỏ và khi lớn lên hai người đều thực hiện được ước mơ tuổi thơ của mình, đó là trở thành phi công của hãng hàng không Solar Airway.

Tuy là bạn sinh tử tri giao trong công việc nhưng về phương diện tình cảm thì họ lại là hai con người trái ngược. Diệc Sâm bảo thủ trong quan hệ nam nữ trong khi Vân Chí lại là anh chàng phi công phong lưu. 

Duyên phận đưa đẩy khiến Diệc Sâm và Lạc Dĩ San (Belle), một nhân viên của hãng hàng không Solar gặp nhau trên đất Ý. Họ đã quen nhau. Tuy nhiên, vì một hiểu lầm không đáng mà họ đã không gặp lại nhau. Cũng trên đất Ý, Vân Chí gặp Dĩ San, và ngay từ giây phút đầu tiên, anh đã nguyện chấm dứt cuộc đời phi công đa tình của mình để toàn tâm toàn ý yêu Dĩ San.

Bên cạnh đó, Tô Di (Zoe), một cô gái trẻ tuổi, trên một chuyến bay được Diệc Sâm giúp đỡ đã đem lòng yêu thầm anh và cũng vì vậy cô đến xin việc và trở thành nhân viên phục vụ dưới mặt đất của hãng hàng không Solar. Cô không ngừng bày tỏ tình cảm và tiếp cận Diệc Sâm nhưng đáng tiếc, anh chỉ coi cô như người em gái nhỏ.

 

Đón xem tại mới tại Nghienphimtn90.com

Bao La Vùng Trời 1 - Triumph In The Skies (2003)