Cuộc Tình Dưới Vòm Trời

Under The Canopy Of Love - Tvb - 2006 ()

Nội dung phim

Cuộc Tình Dưới Vòm Trời, Under The Canopy Of Love - Tvb - 2006

Thẩm Lãng (Trịnh Gia Dĩnh) sinh ra trong một gia đình trung lưu. Sau khi tốt nghiệp trung học, do điều kiện kinh tế gia đình gặp khó khăn, anh đã phải ra làm việc. Nhờ chăm chỉ đi làm, Thẩm Lãng nhanh chóng được thăng chức chủ nhiệm khách sạn thuộc tập đoàn Ngạo Tường.Nhưng vì không được lòng giám đốc Hà Gia Kỳ (Lỗ Chấn Thuận), anh bị chuyển đến làm chủ nhiệm bộ Trưng dụng của thương xá. Tại đây, anh tình cờ gặp Cao Dật Thi (Châu Lệ Kỳ).Thời trung học, Cao Dật Thi thầm yêu Thẩm Lãng. Hai người cùng đứng đón chung một chuyến xe bus. Cao Dật Thi tự nhủ lòng, khi trưởng thành chỉ yêu một mình Thẩm Lãng. Sau đó, Thẩm Lãng chuyển nhà đi nơi khác. Hai người mất liên lạc từ đó. Nhiều năm sau, khi gặp lại nhau ở thương xá Ngạo Tường, nét đẹp thuần khiết và trong sáng của Dật Thi đã cuốn hút Thẩm Lãng, và cuộc tình giữa họ bắt đầu như những nốt nhạc.
Yêu nhau được một thời gian, Thẩm Lãng và Dật Thi phát hiện giữa hai người có quá nhiều điểm bất đồng trong cách sống và làm việc. Nhất là từ khi Diệp Gia Vân (Diệu Gia Ni) xuất hiện và chen chân vào cuộc tình của họ, mối quan hệ giữa Thẩm Lãng và Dật Thi ngày càng có thêm khoảng cách.
Ông chủ của tập đoàn Ngạo Tường Nghiêm Thiên Phàm (Tần Hoàng) tình cờ phát hiện đứa con trai mà ông ngỡ đã chết nhiều năm trước, hiện vẫn còn sống và đang làm việc tại tập đoàn này. Tin này nhanh chóng lan truyền khắp thương xá. Cấp dưới của Thiên Phàm ngộ nhận Thẩm Lãng là con trai của ông. Vì muốn củng cố địa vị của mình ở Tập đoàn này, Thẩm Lãng không giải thích rõ với mọi người về sự hiểu lầm này. Dật Thi không đồng ý với cách làm của Dật Lãng, cho rằng anh là người không thành thật, từ đó cô bắt đầu thay đổi cái nhìn về anh. Quyền Lực (Huỳnh Tông Trạch) là chàng thanh niên thật thà ngay thẳng. Anh làm bảo an trong thương xá Ngạo Tường. Chỉ của Cao Dật Thi vì muốn lợi dụng Quyền Lực nên đã giả vờ yêu anh. Quyền Lực lại nghĩ Dật Lam có tình cảm với mình nên nhất nhất phục tùng những gì cô đòi hỏi.
Một thời gian sau, Quyền Lực phát hiện Dật Lam chỉ đùa cợt với tình cảm của mình. Anh rất đau khổ. Trong việc này, Dật Thi cảm thấy chị mình không phải với Quyền Lực, nên cô thường khuyên giải, giúp anh lấy lại lòng tin vào tình yêu. Không ngờ lòng tốt của cô lại khiến Quyền Lực hiểu lầm là cô yêu anh. Vì không muốn Quyền Lực bị tổn thương tình cảm lần nữa, Dật Thi bất đắc dĩ nhận lời làm bạn gái của anh. Trong khi đó,Thẩm Lãng bị Gia Vân đưa ra nước ngoài làm việc, để chia cách anh với Dật Thi. Trước khi đi, Thẩm Lãng nhờ Quyền Lực thay anh chăm sóc Dật Thi, mà không nghĩ là mình đang tạo cơ hội cho Quyền Lực và Dật Thi đến gần nhau hơn. Cuối cùng, Dật Thi và Quyền Lực đã yêu nhau thật lòng, nhưng sát ngày cưới, trong tim Dật Thi vẫn còn hình bóng của Thẩm Lãng. Cô rất bối rối vì thấy như vậy là bất công đối với Quyền Lực và Thẩm Lãng. Nhưng cô lại không biết chọn ai trong hai chàng trai đều yêu cô rất chân thành..

 

Đón xem tại mới tại Nghienphimtn90.com

Cuộc Tình Dưới Vòm Trời - Under The Canopy Of Love - Tvb - 2006 ()