Thám Tử Lừng Danh

To Catch The Uncatchable (2004)

Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh, To Catch The Uncatchable 2004

Tiếp tục tỏa sáng với hình tượng thông minh và rất lém lỉnh, nam diễn viên Huỳnh Tử Hoa có màn kết hợp vô cùng ăn ý và hài hước với nữ diễn viên xinh đẹp Thái Thiếu Phân trong 25 tập phim “Thám tử lừng danh”.

👮‍♂️Mạc Tác Đống (do Huỳnh Tử Hoa đóng) là một cảnh viên có thể lực kém, bị hen suyễn mãn tính. Dù có Chiêm Triêm (do Đường Văn Long đóng) làm huấn luyện viên thể hình, nhưng Đống vẫn không thể thay đổi tác phong lười biếng, chậm chạp của mình. Khác với vẻ ngoài yếu đuối, bê tha đó, anh sở hữu chỉ số IQ tuyệt vời, luôn sáng suốt trong việc giải quyết các vụ án hóc búa.

Trong quá trình điều tra, Đống xảy ra xung đột với nữ nhân viên bảo hiểm xuất sắc, tên Lý Huệ Huệ (do Thái Thiếu Phân đóng). Cô gái này cũng có trí tuệ hơn người, nhưng rất cứng đầu và không được may mắn, hay bị đối thủ La Mật Âu (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) chèn ép. Huệ luôn đổ lỗi cho Đống rằng chính anh đã đem lại vận xui cho cô, vì từ khi gặp Đống, cô thường xuyên dính líu vào các vụ án chết người...xem thêm>> máy chạy bộ điệnghế massagexe đạp tập thể dục

Đón xem tại mới tại Nghienphimtn90.com

Thám Tử Lừng Danh - To Catch The Uncatchable (2004)